Cung cấp cây công trình

Cung cấp cây công trình

13/06/2019 5:07:10 PM | 1867
Cây công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu trong dự án khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp… hiện nay. Bởi vì, cây xanh có tác dụng tuyệt vời trong việc cho bóng mát và làm cân bằng toàn bộ thiết kế, gia tăng giá trị cho toàn bộ dự án xây dựng.
Cung cấp cây công trình 1
Cây công trình là những loại cây to cao lấy bóng mát hay những dòng cây bonsai có kích thước lớn được trồng trong các khuôn viên rộng, trong các công trình đô thị...
Cây xanh đô thị gồm:
- Cây xanh công viên: Là những cây xanh có kích thước lớn được trồng trong công viên khu vực có cây xanh lớn mới mục tiêu phục vụ sinh hoạt tạo bóng mát, là nơi sinh hoạt ngoài trời cho người dân vui chơi giải trí, tổ chức các hoạt động văn hóa...
- Cây xanh đường phố: Cây xanh đường phố bao gồm bulova, dải cây xanh trang trí, dải cây xanh ngăn cách giữ đường, hướng giao thông...
- Cây xanh vườn hoa: là những cây xanh chủ yếu trồng công viên, trong khuôn viên gia đình để người đi bộ đi dạo chơi và nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Những cây xanh thường được trồng trong khuôn viên vườn hoa gồm: cây hoa, lá, cỏ, cây và các cây công trình rương đối đơn giản.
Cung cấp cây công trình 2
Nơi cung cấp cây công trình uy tín
Bạn là chủ của dự án, hay bạn là chủ đầu tư, cũng có thể là chủ một biệt thự, nhà phố nào đấy… đang muốn tìm cây xanh cho công trình của mình. Hãy đến với chúng tôi: Sơn Thái - Nơi cung cấp cây công trình uy tín trên toàn quốc.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cây hoa kiểng; chúng tôi luôn đảm bảo rằng: cây xanh hoa kiểng do công ty cung cấp luôn khỏe mạnh và sống bền, dịch vụ tin cậy và đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách hàng.
Với diện tích vườn ươm cây công trình rộng, lớn; các cây công trình trước khi đến tay khách hàng điều đáp ứng các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật. Từ khâu chọn cây, chăm sóc đều được quan tâm kỹ lưỡng để cây luôn đẹp; khỏe; bền thông qua quá trình ủ dưỡng.
Ngoài ra, chúng tôi tư vấn miễn phí mọi lúc trong giờ hành chính cách chăm sóc, xử lý mọi vấn đề về sản phẩm Quý khách đã mua.
Đặc biệt, khi mua cây tại Sơn Thái bạn sẽ được vận chuyển cây xanh ĐẾN TẬN CÔNG TRÌNH của mình với chi phí thấp nhất thậm chí là không tính phí.
Để chọn một nơi cung cấp cây công trình thì bạn dựa trên những tiêu chí gì? Đơn giản là giá phải tốt; cây đúng quy cách; chất lượng đảm bảo; chi phí vận chuyển thấp; kỹ thuật và tiến độ thi công…
Cung cấp cây công trình 3
Sơn Thái công ty cung cấp cây công trình uy tín sẽ đáp ứng được các tiêu chí trên của bạn:
  • Về giá cả và chất lượng
Sơn Thái là một trong những địa chỉ cung cấp cây công trình đẹp, giá tốt uy tín với bà con nhà vườn, các đơn vị, chủ đầu tư công trình hơn nhiều năm qua, chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng hoàn toàn đảm bảo; đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng sau thi công tốt.
Sơn Thái với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên… giàu năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.
  • Vườn cây công trình Sơn Thái
Cây công trình tại vườn Sơn Thái rất đa dạng và phong phú về chủng loại: Từ cây bóng mát đến cây trồng nền, cay ăn quả đến cây lấy gỗ…

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung cấp cây cảnh

    Cây cảnh là những sản phẩm nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống, là hình ảnh đại diện cho tình yêu thiên thiên của ...
  • Dịch vụ chăm sóc khuôn viên

    Đến với dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Song Thái - Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ  trọn ...