Dịch vụ chăm sóc khuôn viên

Dịch vụ chăm sóc khuôn viên

14/06/2019 2:01:10 PM | 1868
Đến với dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Song Thái - Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ  trọn gói từ A đến Z xung quanh các vấn đề về chăm sóc cảnh quan cây xanh sân vườn.
Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn - không còn lo việc thiếu cây xanh
Song Thái với dịch vụ cung cấp - cho thuê cây xanh nội thất sẽ mang đến cho không gian sống của bạn đầy đủ cây xanh mà không cần lo lắng đến vấn đề tốn chi phí cho việc đầu tư cây xanh, cây cảnh trang hoàng cho ngôi nhà/ văn phòng của mình.
Bên cạnh đó việc có cây xanh trong nhà không những tô điểm cho sự sang trọng của bạn mà nó còn có nhiều ích lợi khác. Bởi trong thời đại mới, không gian sống của chúng ta đang đứng trước các thách thức khó khăn khi mà hệ số sử dụng đất được tăng tối đa để phục vụ cho kinh tế và nhà ở, do đó không còn nhiều diện tích đất cho các hoạt động công cộng với khu vườn rộng rãi xanh tươi.  Vì vậy việc phát triển mảng xanh, tận dụng không gian nội thất, các góc nhỏ sân vườn, hành lang, phòng họp… để bố trí cây xanh là việc làm cần thiết và hiệu quả nhất.
Mặt khác, cây xanh còn có công đóng góp lớn trong việc cải thiện chất lượng không khí mà còn được dùng trong trang trí nội thất có tác dụng tăng lượng oxi, giảm các mùi và khí độc hại làm cho bầu không khí trở nên trong lành, ngăn các hiện tượng gây hiệu ứng (đặc biệt là với người mẫn cảm). Ngoài ra việc có cây xanh trong nhà còn giúp mang đến bầu không khí thoải mái, giảm căng thẳng… Đặc biệt là làm gia tăng vẻ mỹ quan cho công ty.
Do đó Song Thái sẵn sàng cung cấp cây xanh cảnh quan cho ngôi nhà của bạn qua gói dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn. Với vườn ươm rộng lớn, Song Thái có nguồn cung cấp cây đẹp và đa dạng về chủng loại như cây công trình, cây bụi, cây hoa, dây leo, thảm cỏ…. đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cảnh quan ngoại thất.
Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn - dọn dẹp vệ sinh sân vườn
Với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh sân vườn trong gói dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn Song Thái, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tiến hành từ A đến Z các công việc xung quanh sân vườn của bạn. Song Thái xem sân vườn giống như một hệ thống điều hòa không khí cho ngôi nhà của chúng tam, đồng thời là không gian thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Song Thái cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh sân vườn tổng quát: tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu, cắt tỉa cành cây, thu gom lá rụng, chăm sóc tiểu cảnh, chăm sóc cây xanh khuôn viên các quán cafe sân vườn, căn hộ chung cư, khách sạn,…
Bên cạnh đó Song Thái còn tiến hành dịch vụ cắt cỏ tổng quát: cắt cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển và xử lý cỏ, phun thuốc trừ cỏ, cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình tiểu cảnh, chăm sóc cỏ, trồng cỏ mới, cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ định kì hàng tháng,…
Bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Song Thái bởi hiện tại chúng tôi đang ký hợp đồng chăm sóc, duy tu bảo dưỡng sân vườn, cắt tỉa cây xanh ở các công trình biệt thự tại các khu đô thị cao cấp, cũng như các trung tâm thương mại và khu công nghiệp lớn. Đồng thời tiến hành kiểm soát côn trùng với tất cả các công trình biệt thự xây dựng mới hoặc cải tạo. Xử lí và kiểm soát công trùng gây hại đến chất lượng công trình, không gian sân vườn.
Dịch vụ chăm sóc khuôn viên 1
Do đó với mọi vấn đề xung quanh dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn như:
 • Cần cung cấp, bổ sung cây xanh cho nội ngoại thất, sân vườn
 • Cần chăm sóc cây xanh, chăm sóc cảnh quan sân vườn
 • Cần dọn vệ sinh sân vườn
 • Cần cắt tỉa cây xanh, chăm sóc vườn cỏ,…
 • Cần diệt côn trùng,…
 • ...
Nếu như trước đây mỗi vấn đề đều cần đến một nhà cung cấp dịch vụ để xử lí các vấn đề riêng biệt thì giờ đây tất cả đã được gói gọn trong Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn Song Thái.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Cung cấp cây cảnh

  Cây cảnh là những sản phẩm nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống, là hình ảnh đại diện cho tình yêu thiên thiên của ...
 • Cung cấp cây công trình

  Cây công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu trong dự án khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp… hiện nay. Bởi vì, cây xanh có tác ...