An toàn vệ sinh thực phẩm trong những suất ăn công nghiệp

An toàn vệ sinh thực phẩm trong những suất ăn công nghiệp

Hiện nay, đất nước chúng ta đang trong giai đoạn bếp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, việc đảm bảo những phần ăn đủ chất, tiện lợi và hợp vệ sinh, phục vụ cho cán bộ công nhân viên là hết sức cần thiết. Chúng tôi thiết nghĩ đó là vấn đề không nằm ngoài sự quan tâm của mọi doanh nghiệp. Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng được dọn sẵn trong khay, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả hợp lý, phục vụ tận nơi, đúng giờ luôn là yêu cầu cấp thiết nhất đối với mỗi công ty, xí nghiệp nhà máy.

An toàn vệ sinh thực phẩm trong những suất ăn công nghiệp
An toàn vệ sinh thực phẩm trong những suất ăn công nghiệp 1
Các tiêu chí đánh giá chất lượng một suất ăn công nghiệp:
1. Nguồn gốc thực phẩm.
Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi đã nói đến suất ăn công nghiệp thì rõ ràng điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là số lượng người ăn là cực nhiều vì vậy thực phẩm không an toàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của số lượng lớn cán bộ công nhân viên, đồng nghĩa với việc ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc cũng nhưng khả năng sản xuất của cả một doanh nghiệp.
Nên chọn các nhà cung cấp thực phẩm lớn, có úy tín và được cấp phép đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm từ các cơ quan có chức năng. Bảo quản thực phẩm đúng quy trình trong các bếp công nghiệp để thực phẩm luôn tươi ngon đảm bảo chất lượng trong từng suất ăn công nghiệp.
2. Bảo quản và chế biến thực phẩm bằng các loại thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn.
Việc chọn lựa các loại bếp công nghiệp phù hợp không chỉ giúp thực phẩm bảo quản được lâu mà quá trình chế biến thực phẩm cũng diễn ra nhanh chóng dễ dàng theo quy trình đã set-up từ trước.
Các loại thiết bị bếp công nghiệp mà các doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư đến có thể kể theo mức độ ưu tiên sau: tủ đông công nghiệp – tủ mát – bếp công nghiệp – khay cơm inox – các thiết bị chế biến khác.
An toàn vệ sinh thực phẩm trong những suất ăn công nghiệp 2
3. Hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi suất ăn công nghiệp.
Tùy vào giá trị suất ăn công nghiệp của mỗi doanh nghiệp mà người đầu bếp có thể phân bố hợp lý hàm lượng dinh dưỡng có trong loại thức ăn nhằm tạo nên những suất ăn công nghiệp đa dạng mà vẫn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng có trong đó.
4. Đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp.
Ở những khu đô thị lớn như Hà Nội mỗi suất ăn công nghiệp có giá giao động từ 15.000đ đến 30.000đ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thiết nghĩ đây là một mức giá hợp lý đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc những đơn vị chưa có bếp ăn công nghiệp và đội ngũ riêng.
Các đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp cũng theo đó mà phát triển, không ngừng thay đổi, không ngững trang bị thêm những loại bếp công nghiệp mới để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Song Thái chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SONG THÁI

Địa chỉ: Phố Nỉ  - Xã Trung Giã  - Huyện Sóc Sơn  - Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 38855010 - Fax: 024 35962425

Email: sts@songthaivietnam.com.vn

Giám đốc: 0989 063 725

Phụ trách xuất ăn: 096 3966565

Website: www.songthaivietnam.com.vn