Thiết kế & thi công tiểu cảnh

Thiết kế & thi công tiểu cảnh

13/06/2019 5:06:20 PM | 1737
Song Thái là công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn. Song Thái không chỉ mang đến giá trị ở hiện tại mà còn mang đến cho Quý khách giá trị hậu mãi.
Tiểu cảnh có thể được xem như một vương quốc thiên nhiên thu nhỏ như đồi núi, sông, hồ, cây cối, rừng. Đó là sự tổng hợp của những yếu tố cơ bản là: Đất, nước, cây, đá, và không gian… và một yếu tố không thể bỏ qua là yếu tố Phong thủy. Các yếu tố đó được các nhà thiết kế, kiến trúc sư kết hợp lại tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ.
Song Thái là công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn
Tiểu cảnh được chia thành là các loại cơ bản sau:
- Tiểu cảnh sân vườn: Là một mô hình đặc biệt nhằm giảm thiểu tối đa diện tích vườn còn thừa, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ. Gần gũi với thiên nhiên.
- Tiểu cảnh dưới gầm cầu thang: là mô hình thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích dưới cầu thang, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tiểu cảnh cầu thang thường được thiết kế dựa trên không gian ngôi nhà, độ sáng tối, ... từ đó các kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế theo tiểu cảnh khô, hay tiểu cảnh nước, ...
- Tiểu cảnh tường nước: Tường nước được xem như là nơi điều hòa không khí trong không gian nhà, nó giúp cho khu phòng thêm sinh động hơn, ngoài ra trong yếu tố phong thủy giếng trời còn giúp tăng dương khi cho ngôi nhà bạn.
- Tiểu cảnh ban công: những tiểu cảnh được trang trí cho ban công thường được sử dụng những vật liệu khô như thảm cỏ, cây cối nhỏ.
- Thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp trên sân thượng: Việc thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp trên sân thượng không đơn thuần là thiết kế tiểu cảnh đẹp mà nó còn các yếu tố về kỹ thuật xây dựng như sức tải của mặt sàn, độ chống thấm, hệ thống cấp và tưới, xả nước.
Thiết kế & thi công tiểu cảnh 1
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn như:
- Thiết kế và thi công sân vườn
- Thiết kế và thi công tiểu cảnh
- Thiết kế và thi công tường nước, tường cây
- Dịch vụ chăm sóc cây cảnh
Thiết kế & thi công tiểu cảnh 2
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình từ các kiến trúc sư cảnh quan, kỹ sư nông học và thợ làm vườn lâu năm, sẵn sàng phục vụ quý khách. Cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo đến đến các chính sách hậu mãi bậc nhất.
Song Thái tự hào rằng mình là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực tư vấn, thiết kế giải  pháp tổng thể nhằm thiết lập và xây dựng cảnh quan sân vườn không chỉ đẹp mà còn thể hiện được sự sang trọng, độc đáo cho khu vườn.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung cấp cây cảnh

    Cây cảnh là những sản phẩm nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống, là hình ảnh đại diện cho tình yêu thiên thiên của ...
  • Cung cấp cây công trình

    Cây công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu trong dự án khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp… hiện nay. Bởi vì, cây xanh có tác ...
  • Dịch vụ chăm sóc khuôn viên

    Đến với dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Song Thái - Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ  trọn ...